การแข่งขันกีฬากลุ่มเปือพระธาตุพระพุทธบาท ณ สนามกีฬาโรงเรียนชุมชนรัชาภิเษกมิตรภาพที่ 115 ระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2563 โรงเรียนบ้านดอนแก้วได้ทำการส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันจำนวน 70 คน ในกีฬาหลายๆ ประเภท อาทิ เปตอง ฟุตซอล เซปักตะกร้อ ฟุตบอล วอลเลย์บอล และได้รับรางวัลลหากหลายรายการ อาทิ 1. ชนะเลิศกีฬาวอลเลย์บอลหญิง 2.ชนะเลิศกีฬาฟุตซอลหญิง 3.รองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาฟุตบอลหญิง 4.รองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาฟุตบอลชาย 5.รองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาเซปักตะกร้อหญิง