งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โครงการเยี่ยมบ้านนักเรียน ปีการศึกษา 2567

โรงเรียนบ้านดอนแก้วได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการเยี่ยมบ้านนักเรียนประจำปีการศึกษา 2567 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โดยมีคณะครู ครูประจำชั้นของนักเรียนในแต่ละชั้นออกเยี่ยมบ้านนักเรียนตามวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างโรงเรีนยกับผู้ปกครองและนักเรียน รวมถึงการติดตามความเป็นอยู่และปัญหาต่าง ๆ ของนักเรียนอาจจะพบเจอในชีวิตประจำวัน