พิธีทบทวนคําปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือ -เนตรนารี ปีการศึกษา 2567

วันจันทร์ ที่ 1 กรกฏาคม 2567 กลุ่มเครือข่ายกลุ่มโรงเรียนเปือพระธาตุ พระพุทธบาต จัดกิจกรรมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือ – เนตรนารี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ โรงเรียนบ้านดอนแก้ว ในกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสวัสดิ์ ต๊ะผัด ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนแก้วให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี ในการจัดกิจกรรมในครั้งจัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ โดยมีโรงเรียนที่นำคณะลูกเสือ และเนตรนารีเข้าร่วมจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีดังนี้ โรงเรียนบ้านดอนแก้ว โรงเรียนธาราบรรพต โรงเรียนบ้านพร้าวกลาง โรงเรียนไตรคามวิทยา