กิจกรรมเข้าค่ายวิชาการ ศิลปะสร้างสรรค์ สร้างสุข วัยเรียน ( กิจกรรมวาดภาพระบายสี ) ปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 3 กรกฏาคม 2567 โรงเรียนบ้านดอนแก้วได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายวิชาการ ศิลปะสร้างสรรค์ สร้างสุข วัยเรียน ( กิจกรรมวาดภาพระบายสี ) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อให้นักเรียได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ ในการวาดภาพ จากวิทยากร ที่ได้สอนเทคนิคการใช้สีผสมและการวาดลายเส้นที่ทำให้งานศิลปะดูมีชีวิตชีวา นักเรียนได้ทดลองใช้สีต่าง ๆ และสร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เช่นบางคนวาดภาพธรรมชาติ บางคนวาดภาพสัตว์เลี้ยงที่รัก และบางคนวาดภาพครอบครัว กิจกรรมนี้ไม่เพียงแต่ส่งเสริมทักษะด้านศิลปะเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์และความมั่นใจในตัวเองของนักเรียนอีกด้วย กิจกรรมในวันนั้นจบลงด้วยรอยยิ้มและความประทับใจที่ไม่รู้ลืม ของนักเรียนทุกคนกลับบ้านด้วยความภาคภูมิใจในผลงานของตนเองและประสบการณ์ที่ได้รับจากการเข้าค่ายศิลปะในครั้งนี้