กิจกรรมถวายเทียนพรรษา ณ วัดบ้านดอนแก้ว วัดบ้านพร้าว และวัดบ้านหัวน้ำ 2567

เมื่อวันที่ 19 กรกฏาคม 2567 โรงเรียนบ้านดอนแก้ว

นำโดย นายสวัสดิ์ ต๊ะผัด ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนแก้ว คณะครู บุคลากรทางการศีึกษา และนักเรียน จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาเพื่อเป็นพุทธบูชาเนื่องใน วันอาสาฬหบูชาและวัน เข้าพรรษา ณ วัดบ้านดอนแก้ว วัดบ้านพร้าว และวัดบ้านหัวน้ำ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ปฏิบัติตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดีและสืบสานประเพณีเนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาสืบไป