กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 2567

ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนบ้านดอนแก้วได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2567 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกจิตสำนึกที่ดีให้กับนักเรียน ให้ระลึกถึงพระคุณของแม่ และความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ กิจกรรมเริ่มต้นด้วยพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา กิจกรรมการแสดงของนักเรียนในแต่ละระดับชั้น ตั้งแต่อนุบาล 2 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งนักเรียนได้เตรียมการแสดงที่หลากหลายและน่าประทับใจเพื่อแสดงออกถึงความรักและความเคารพต่อแม่ นอกจากนี้ยังมีการมอบเกียรติบัตรให้กับแม่ดีเด่นประจำปี 2567 กิจกรรมมอบเกียรติบัตรให้กับลูกดีเด่น และกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน