กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

โรงเรียนบ้านดอนแก้วจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติประจำปี2564ขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านดอนแก้ว โดยมีฐานการเรียนรู้กิจกรรมทางวิทยาศาสตร์ อาทิ การทดสอบสาร กรด-เบส การกำเนิดไฟฟ้า ร่างกายมนุษย์ โลกและอวกาศ การส่องกล้องจุลทรรศน์และกล้องโทรทัศน์ กิจกรรมวิทยาการคำนวณ