วันสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์

ในวันพฤหัสบดีที่ 18 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565 ทางโรงเรียนบ้านดอนแก้ว ฝ่ายวิชาการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเนื่องในสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งในการจัดกิจกรรมได้รับความสนใจจากนักเรียนใน ระดับชั้นต่างๆ ในการร่วมทำกิจกรรม อาทิเช่น กิจกรรม Science show กิจกรรมฐาน ไฟฟ้า  กิจกรรมฐานกล้องส่องจุลทรรศน์  กิจกรรมฐานส่วนประกอบของร่างกาย