ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจากจังหวัดสุมทรปราการ คุณกมลพัชร อาภัสรธาดา และคุณปราโมทย์ อาภัสรธาดา

โรงเรียนบ้านดอนแก้วได้รับมอบเครื่องเล่นม้าหมุนของเด็กนักเรียนระดับชั้นอนุบาลชั้นปีที่  2และ 3 จากคุณ คุณกมลพัชร อาภัสรธาดา และคุณปราโมทย์ อาภัสรธาดา มีมูลค่าจำนวนเงิน 15,000 บาท  ทางโรงเรียนขอขอบคุณ   เป็นอย่างสูงที่ท่านมีจิตใจอนุเคราะห์ต่อเด็กๆนักเรียน ขออาราธนาบุญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก ดลบันดาลประทานพรให้ท่านและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญ

ททมาโน ปิโย โหติ “ผู้ให้ย่อมเป็นที่รัก”