วันสุนทรภู่ ปีการศึกษา 2566

วันจันทร์ ที่ 26 เดือน มิถุนายน 2566 ทางโรงเรียนบ้านดอนแก้ว กลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาภาษาไทยพร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ เพื่อรำลึกถึงกวีเอกของโลก “สุนทรภู่” และได้มีการจัดกิจกรรมที่หลากหลายให้กับนักเรียนได้ร่วมกิจกรรม เช่น การประกวดแต่งคำประพันธ์ คัดลายมือ การประกวดวาดภาพระบายสี การประกวดการแต่งกายตามตัวละครในวรรณคดีสุนทรภู่ และการแสดงละครเรื่อง “พระอภัยมณี” เป็นต้น