อบรมโครงการ ค่าย ต้นกล้า คุณธรรม

วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 นายศรีทอน บุญเกิด ผู้ใหญ่บ้านบ้านดอนแก้ว รองประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิดอบรมโครงการค่าย ต้นกล้า คุณธรรม ประจำปี 2566 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านดอแก้ว โดยมีพระอาจารย์พรชัย สุจิตโต และทีมงานเป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้ วัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อพัฒนานักเรียนให้มีคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมเพื่อพึงประสงค์ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมที่ดีงามให้แก่นักเรียนนำหลักธรรมที่ได้จากการปฏิบัติธรรมไปเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต