กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจปีการศึกษา 2566

วันที่ 18 สิงหาคม 2566 โรงเรียนบ้านดอนแก้ว กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมเนื่องใน วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 ขึ้น ซึ่งในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างมากในการทำกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น กิจกรรมการแสดง Science Show ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 – 6 และกิจกรรมประจำฐานต่างๆ เช่นกิจกรรมฐานกล้องส่องจุลทรรศน์ กิจกรรมฐานส่วนประกอบของร่างกาย กิจกรรมฐานกรดเบส กิจกรรมฐานแสงและเสียง กิจกรรมฐานโลกและดวงจันทร์ กิจกรรมฐานกล้องส่องทางไกล เป็นต้น