กิจกรรมวันลอยกระทง ประจำปี 2566

วันจันทร์ ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ โรงเรียนบ้านดอนแก้ว จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๖ เพื่ออนุรักษ์ประเพณีอันดีงามของไทยให้คงอยู่ อีกทั้งยังส่งเสริมให้นักเรียนได้มีโอกาสได้ทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ในการประดิษฐ์กระทงจากวัสดุธรรมชาติ และให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของวันลอยกระทง