วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2566 ทางโรงเรียนบ้านดอนแก้ว นำโดย นายสวัสดิ์  ต๊ะผัด ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนแก้ว และคณะครู นักเรียน ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส (Merry Christmas) ประจำปี 2566 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมในเทศกาลวันคริสต์มาส ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีการแสดงของนักเรียนตั้งแต่ ระดับชั้นอนุบาล2 ถึง ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มีการประกวดเดินแบบซานตี๋ซานต้า และแลกของขวัญ ของรางวัลให้นักเรียนมีความสนุกสนานในการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้