เมื่อ วันที่ ๒๑ – ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ นางนัฑวิภรณ์  จันต๊ะพรมมา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 2 เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเครือข่ายกลุ่มโรงเรียนเปือพระธาตุพระพุทธบาทเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมพัฒนาทักษะกีฬา การออกกำลังกายและสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ มีน้ำใจนักกีฬา ให้กับนักเรียน ณ สนามกีฬาโรงเรียนชุมชนรัชดาภิเษกมิตรภาพที่ 115 อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน