กิจกรรมทำบุญอาคารเรียน (อาคารพวงแสด) โรงเรียนบ้านดอนแก้ว

วันที่ 18 กรกฎาคม 2566  โรงเรียนบ้านดอนแก้วกับคณะกรรมการสถานศึกษา  ผู้ปกครองนักเรียน ได้ร่วมจัดกิจกรรมทำบุญอาคารเรียน  โดยอาคารเรียนที่ทำบุญครั้งนี้  เป็นอาคารเรียนที่ได้รับจัดสรรงบประมาณเพื่อซ่อมแซมอาคารเรียน จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต2  ซึ่งปัจจุบันทางโรงเรียนได้ซ่อมแซมเปลี่ยนหลังคาและเพดานอาคารเรียนตามที่ได้รับงบประมาณจัดสรรมเสร็จเรียบร้อยแล้ว  เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับคณะครู  นักเรียนและผู้ปกครอง จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น  ทางโรงเรียนจึงขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้