กิจกรรมถวายเทียนพรรษา ตามประเพณีของไทย เนื่องในวันเข้าพรรษา 2566

วันที่ 27 กรกฏาคม 2566 คณะครูและบุคลากรทางการศึกษานักเรียนโรงเรียนบ้านดอนแก้ว จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ตามประเพณีของไทย เนื่องในวันเข้าพรรษา เพื่อสืบสานประเพณีวัฒนธรรมของท้องถิ่นให้คงอยู่สืบไป และที่สำคัญเพื่อปลูกฝังขนบธรรมเนียมประเพณีให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านดอนแก้ว ถวายเทียนจำนำพรรษา ณ วัดบ้านดอนแก้ว วัดบ้านพร้าว และวัดบ้านธาราบรรพจ